Mua máy CNC trả góp ở đâu?

Th7 29, 2021

Nhu cầu đầu tư mua sắm máy móc thiết bị công nghiệp để phục vụ cho gia công đang ngày càng tăng để đáp ứng kịp thời ngày càng tăng nhanh. Do nền kinh tế công nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là các dòng máy phay CNC, máy tiện CNC đang có mặt ở hầu hết các nhà máy sản xuất, gia công cơ khí, sản xuất khuôn mẫu,… 

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, Haitian Precision Việt Nam (HISION) hỗ trợ trả góp như sau:

 • Lãi suất 0% với các kỳ hạn 12 – 18 – 24 tháng.
 • Chỉ cần cọc 10% trị giá máy là có máy sử dụng
 • 90% được trả góp trực tiếp với Haitian Precision cho đến hết kỳ hạn.
Hision hỗ trợ chuyển giao công nghệ

Hision hỗ trợ lắp đặt & chuyển giao công nghệ miễn phí cho doanh nghiệp

Việc đầu tư mua máy CNC mới còn là điều băn khoăn của một số doanh nghiệp khi chưa đủ tiềm lực tài chính để chi trả trực tiếp cùng lúc ngân sách quá lớn. Do đó, một trong những giải pháp tối ưu là mua máy CNC trả góp để doanh nghiệp có máy sản xuất cho các đơn hàng.

Máy phay giường CNC HISION

Máy phay giường CNC HISION

Sử dụng phương thức này có ưu điểm sẽ giúp doanh nghiệp có máy mới để sử dụng tạo ra dòng tiền, đồng thời có thêm thời gian để thanh toán cho khoản đầu tư.

1. Vì sao nên mua máy CNC trả góp?

 • Máy phay CNC, máy tiện CNC trả góp là máy mới 100%. Do đó nó có khả năng gia công chính xác cao, hiệu suất lớn.
 • Máy mới sẽ ít xảy ra hư hỏng vì vậy tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa.
 • Chỉ với một số tiền phù hợp với nguồn vốn mà doanh nghiệp đã sở hữu được loại máy mong muốn. Không cần phải mua máy cũ, tránh được các hư hỏng, sửa chữa với chi phí cao, thời gian dừng máy lâu gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.
 • Điện năng tiêu thụ thấp hơn, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Khi hiệu quả gia công cao hơn, số lượng máy sẽ ít và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được diện tích nhà xưởng, chi phí nhân công, các chi phí tiêu hao và cố định…
 • Nâng tầm doanh nghiệp với hệ thống máy mới hiện đại, tạo sự yên tâm về độ ổn định cho khách hàng, tạo nền tảng cho doanh nghiệp có cơ hội phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng .
 • Được sự hỗ trợ về kỹ thuật yên tâm, chặt chẽ từ hãng khi đầu tư máy mới. Tránh rủi ro máy bị ngưng sản xuất lâu phải chờ đợi do sự cố máy móc gây ra.
 • Hình thức và thủ tục mua máy đơn giản: bao gồm các giấy tờ yêu cầu của nơi bán, chuyển tiền đặt cọc và làm hợp đồng mua bán. Tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn ban đầu thấp nhưng vẫn có được máy mới để sử dụng.
 • Giảm áp lực tài chính cho người mua. Nguồn vốn còn lại có thể sử dụng để chi trả cho các khoản đầu tư khác như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mua phôi liệu dao cụ, nâng cao cơ sở hạ tầng…
 • Tạo dựng được uy tín và vị thế của doanh nghiệp khi có dây chuyền hiện đại đáp ứng tốt về chất lượng cũng như tiến độ và giá thành cạnh tranh

Máy phay giường CNC  được khách hàng lựa chọn mua trả góp

2. Kinh nghiệm khi mua máy CNC trả góp

 • Nên chọn các địa chỉ uy tín có các quy định rõ ràng về mua hàng trả góp như lãi suất, kỳ hạn thanh toán.
 • Sau khi đã thanh toán trả góp thành công, cần chú ý thanh toán đúng hẹn, lưu giữ lại các hoá đơn khi thanh toán định kỳ. 
 • Đối hình thức trả góp thông qua công ty tài chính thì cần chú ý nhiều hơn về điều khoản hợp đồng: các khoản tiền, thời điểm thanh toán hàng tháng, mức lãi suất hàng năm, mức ứng cọc gối đầu dự phòng xuyên suốt thời gian thuê tài chính trong 1-2-3-5-7 năm,… 
 • Có thể so sánh các mức lãi suất và các điều khoản thuận lợi nhất giữa nhiều công ty bán trả góp.
 • Tùy vào nguồn lực thực tế và khả năng thanh toán của doanh nghiệp mà lựa chọn các gói đầu tư phù hợp.
 • Cần đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng, tìm hiểu kĩ các chi phí phát sinh và có sự so sánh để có mức chênh lệch tối ưu, phù hợp nhất với thu nhập của doanh nghiệp.
 • Nên mua máy phay CNC, máy tiện CNC trả góp khi đã chắc chắn rằng các khoản trả góp không ảnh hưởng quá lớn tới thanh khoản thông thường của doanh nghiệp.  
Máy phay CNC Hision hiện đại

Máy tiện CNC thương hiệu HISION – Model TC35A

3. Mua máy CNC trả góp ở đâu?

Khi có nhu cầu mua máy phay CNC trả góp, máy tiện CNC trả góp, các doanh nghiệp nên chọn các nơi bán cung cấp các hãng máy uy tín và nổi tiếng. Ngoài ra các các đơn vị phân phối cần cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về máy cũng sẽ giúp doanh nghiệp có những lựa chọn máy phù hợp.

Dịch vụ sau bán hàng tận tâm

Dịch vụ sau bán hàng tận tâm

HAITIAN PRECISION – HISION CNC là một trong những nhà cung cấp máy CNC hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các dòng máy phù hợp cho doanh nghiệp.

➡️Với các ưu điểm vượt trội như:
☑️Trả góp linh hoạt 12-18-24 tháng (chỉ 10% cọc là có máy sử dụng)
☑️Độ chính xác cao
☑️Hiệu quả gia công cao
☑️Tính ổn định cao
☑️Giao hàng nhanh chóng (với lượng máy stock lớn có sẵn tại Việt Nam)
☑️Services nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm
➡️Các dòng máy HISION đang cung cấp tại Việt Nam:
⭐MÁY PHAY GIƯỜNG CNC
⭐MÁY PHAY ĐỨNG CNC
⭐MÁY PHAY NGANG CNC
⭐MÁY TIỆN CNC
⭐MÁY KHOAN PHAY & TARO CNC (ROBODRILL)
Máy CNC gia công cho các lĩnh vực gia công chi tiết, cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn dập, các khuôn trong ngành ô tô, điện tử, y tế, gia dụng….
Ưu điểm máy CNC HISION

Các ưu điểm máy CNC HISION được khách hàng tin dùng

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong ngành CNC cũng sẽ giúp quý doanh nghiệp chọn mua loại máy phù hợp. Hơn thế nữa là các thông tin về khuyến mãi, các dịch vụ sau bán hàng, các kỳ hạn trả góp và thủ tục thanh toán,…

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn khi mua máy CNC trả góp tại HISION quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin trong form bên dưới. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, phát triển!

TIN TỨC MỚI NHẤT

vi