fbpx

SẢN XUẤT SÁNG TẠO, KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Haitian Precision ( Máy CNC Thương hiệu HISION) tiến vào thị trường công nghệ cao Việt Nam vào năm 2015, Trụ sở chính được đặt ở khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II tỉnh Bình Dương.

Trong suốt quá trình phấn đấu, cải tiến không ngừng, chúng tôi đã có được nhiều thành tựu đáng kể và trở thành nhà cung cấp các loại máy CNC hàng đầu Việt Nam.

Haitian Show lần thứ 2 - Nhà xưởng nhìn từ trên

Haitian Precision Là thành viên của tập đoàn Haitian, công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trước và sau bán hàng. Nhà xưởng Haitian hiện đang trưng bày các dòng máy chính được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất ở Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm và sử dụng máy gia công thử ngay tại nhà xưởng đặt tại Bình Dương.

Haitian có 5 dòng máy chính và nhiều chủng loại khác nhau: gồm dòng máy phay đứng, phay ngang, phay khoan, máy tiện và dòng phay giường.

Dòng máy sử dụng trục chính Direct truyền động trực tiếp truyền thống, dòng máy sử dụng trục chính Buit-In thế hệ mới.

 Các bộ phận chính của máy 100% được chế tạo dưới công nghệ độc quyền của Haitian, vì vậy chúng tôi luôn có sẵn các linh kiện thay thế để cung ứng cho khách hàng nhanh nhất khi cần thiết !

Để được phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, Haitian Việt Nam phân bố bố cục theo nguyên lý 2+1 , được trải dài từ Bắc đến Nam, chúng tôi có hai văn phòng đại diện ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhà xưởng tiên tiến ở Bình Dương. Với cam kết phục vụ 24/7 nhiệt tình tận tâm nhanh chóng, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng ngay khi cần.

Công ty chúng tôi tổ chức rất nhiều hoạt động triễn lãm, trải nghiệm tại các sự kiện trên toàn quốc và khu vực  với quy mô lớn hằng năm cùng với hoạt động đào tạo và lớp tập huấn định kỳ nhằm nâng cao kiến thức công nghệ kỹ thuật, năng lực gia công và bảo dưỡng cho tất cả đội ngũ nhân viên nội bộ, doanh nghiệp đối tác và quý khách hàng.

Nhà xưởng Hision CNC 2

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, giảm thiểu tối đa chi phí bảo dưỡng, hao phí nhiên liệu trong sản xuất, mang đến lợi nhuận tối đa cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp máy CNC lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm cho tất cả phân khúc khách hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hi vọng có thể đón tiếp quý khách hàng đến với Haitian Việt Nam và mong muốn trở thành đối tác chiến lược quan trọng trong tương lai của quý doanh nghiệp, quý khách hàng !

đội ngũ Hision
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)