MÁY PHAY ĐỨNG CNC HISION

Gồm 2 dòng chính: VMC & CFV

Máy phay đứng Hision CNC hay còn gọi là Trung tâm gia công phay đứng  được sản xuất và chế tạo trên công nghệ hiện đại và độc quyền của Haitian Precision.

 

Máy phay đứng CNC HISION dòng truyền thống (VMC)

Máy phay đứng CNC phiên bản truyền thống với trục chính Direct của HISION được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với giá thành hợp lý và chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất, chế tạo của các nhà máy.
Trung tâm gia công phay đứng HISION được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất linh kiện xe ô tô, máy ép nhựa, công nghiệp khuôn mẫu, công nghiệp năng lượng, máy móc kỹ thuật và các lĩnh vực khác nhau.
Máy phay đứng - Series VMC

Máy phay đứng VMC1000II

Máy phay đứng CNC trục chính điện buit-in (CFV)

Máy phay đứng CNC HISION phiên bản cao cấp với Model CFV1100 .
Hành trình XYZ: 1100x540x520mm.
Trục chính: Cơ cấu toàn điện Buit-in tốc độ 12000rpm.
Côn trục chính: BT40.
Kho dao servo 24ATC.
Hệ điều hành: Fanuc 0i MF .
Hệ thống bôi trơn: Mỡ bò LUBE.
Máy phay đứng - Series CFV

Máy phay đứng  CFV1100

ĐỘ CỨNG CAO

Gầm máy và kết cấu chính được đúc bằng gang xám có độ cứng và khả năng hấp thụ chấn động tốt. Các sườn được bố trí bên trong giường, do đó kết cấu giường nặng.

ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO


Bàn trượt ngang và bàn làm việc đều được đúc bằng gang xám, trong đó bàn trượt ngang được thiết kế với kết cấu nhịp siêu dài, có tác dụng tăng độ ổn định của máy công cụ.

KHẢ NĂNG CHỐNG SỐC CAO

 

Cột có kết cấu dạng xương cá, mặt đáy được cố định vào luống bằng cách cạo. Bên trong cột là kết cấu sườn hình chữ “米” với độ cứng và khả năng chống va đập tốt. Phần đáy được thiết kế như một kết cấu hình chữ “A”  giúp tăng độ cứng của cột một cách hiệu quả và giảm độ nghiêng về phía trước do hộp trục chính.

PHẢN ỨNG ĐỘNG CAO

Ba trục sử dụng động cơ servo AC và khớp nối đàn hồi không có phản ứng dữ dội được kết nối trực tiếp với vít dẫn, trục vít này trực tiếp dẫn động vít bi quay giúp nhận ra chuyển động qua lại của mỗi trục và phản ứng động nhanh.

vi