Haitian Open House 2023 thành công tốt đẹp!

Sự kiện triển lãm Haitian Open House 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 27/10/2023 tại Nhà Máy Haitian Việt Nam Số 18 Đường Dân Chủ, KCN VSIP II, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách tham quan có thể trải nghiệm các công nghệ mới nhất của HAITIAN trong lĩnh vực máy ép nhựa, máy phay CNC, máy tiện CNC, máy đúc nhôm (Die Casting).

Khách hàng tham dự Haitian Open House 2023
Khách hàng tham dự Haitian Open House 2023

Hơn 200 khách hàng, đối tác và chuyên gia trong ngành công nghiệp sản xuất, gia công khuôn mẫu, ép nhựa, gia công chi tiết,… đã tham dự sự kiện này và được thưởng thức tiệc buffet trưa ngon miệng.

Trong sự kiện, các khách tham quan đã được hướng dẫn tham quan các sản phẩm máy HAITIAN và được giải thích về cách thức hoạt động, hiệu suất và tính năng mới của từng dòng sản phẩm.

Một góc sự kiện Haitian Open House
Một góc sự kiện Haitian Open House

Các chuyên gia của HAITIAN cũng đã giới thiệu các sản phẩm mới có thể giúp khách hàng nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về máy CNC HISION tại sự kiện
Khách hàng tìm hiểu thông tin về máy CNC HISION tại sự kiện

Ngoài ra, sự kiện cũng là một nơi lý tưởng để các khách tham quan có thể kết nối với các đối tác tiềm năng và chuyên gia trong ngành, trao đổi ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm.

Khách hàng trao đổi thông tin cùng nhau tại Haitian Open House 2023
Khách hàng trao đổi thông tin cùng nhau tại Haitian Open House 2023

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các khách tham quan đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia sự kiện Haitian Open House 2023.

 

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích với các sản phẩm và dịch vụ của HAITIAN. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1800.8888.06 hoặc qua email [email protected]. Chúng tôi mong được hợp tác với bạn trong tương lai. Xin cảm ơn!

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)