fbpx
Giới thiệu về Tập đoàn Haitian Precision

TẬP ĐOÀN HAITIAN

Tập đoàn HAITIAN được thành lập năm 1966. Sau hơn 50 năm khởi nghiệp, đến nay tập đoàn chúng tôi đã phát triển thành một công ty đa quốc gia lớn với tổng tài sản trên 10 tỷ Nhân Dân Tệ. Tập đoàn có 04 công ty lớn là HAITIAN International (Máy ép nhựa)  , HAITIAN Precision ( Máy CNC) , HAITIAN Drive Systems ( Robot và sản phẩm tự động hóa)  ,HAITIAN Die Casting ( Máy đúc áp lực) , Trong đó có 02 công ty niêm yết là Haitian International Holdings Co., Ltd. và Ningbo Haitian Precision Co., Ltd, và hơn 70 công ty con trong và ngoài nước. Năm 2019, tổng giá trị sản lượng của tập đoàn đã vượt 15 tỷ nhân dân tệ, với sản phẩm và khách hàng phân bố tại hơn 130 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Tập đoàn Haitian

Trong những năm gần đây, Công ty đã đạt nhiều danh hiệu cấp quốc gia, cấp tỉnh, thành phố và là một trong những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo đầu tiên của cả nước Trung Quốc, Chúng tôi là doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm quốc gia, doanh nghiệp kiểu mẫu về thiết lập mối quan hệ lao động hài hòa trên toàn quốc, có trung tâm công nghệ kỹ thuật được công nhận trên toàn quốc. Các danh hiệu như “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”, “Thương hiệu nổi tiếng xuất khẩu Trung Quốc tập trung vào trồng trọt và phát triển”, và “Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia”.

Tập đoàn Haitian Precision

Tập đoàn Haitian có tinh thần thực tiễn, tiên phong, đổi mới và kiên trì. Mục tiêu của chúng tôi là trung thực với khách hàng, phục vụ tốt nhân viên và trả ơn xã hội. Sứ mệnh của chúng tôi là trang bị máy móc công nghệ cho Trung Quốc và thế giới. Quản lý vốn theo định hướng con người, chi phí và quy mô lớn,  Với chất lượng cao, hiệu quả cao, không ngừng cải tiến, phục vụ chân thành. Với phương châm chính sách chất lượng dịch vụ nổi tiếng thế giới tạo nên những trung tâm thương hiệu cao cấp.

TapDoanHaitian_2
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)