Sự kiện HAITIAN SHOW lần thứ II

Ngày 27 và 28-6 Năm 2019 ,HAITIAN đã tổ chức thành công ‘Ngày giới thiệu sản phẩm Nhà máy Haitian Việt Nam – Haitian Show lần II’.

Tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (VSIP II), Bình Dương sự kiện diễn ra với đông đảo khách tham quan.

Haitian Show lần thứ 2 - Khách tham quan
Haitian Show lần thứ 2 – Khách tham quan

Tại sự kiện lần này, các đoàn khách đã được trực tiếp thưởng lãm những sản phẩm công nghệ mới như: máy ép nhựa Haitian, máy CNC HISION, máy đúc áp lực Haitian, robot Haitian… trên nền tảng công nghệ, tiêu chuẩn cao, phù hợp đa dạng ngành nghề cho các nhà máy sản xuất, chế tạo tại Việt Nam.

Đây là lần thứ hai HAITIAN Việt Nam tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm – dịch vụ kết hợp với chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng ngay tại nhà máy.

Haitian Show lần thứ 2

HAITIAN luôn tập trung sáng tạo, tối ưu hóa và cải thiện quy trình công nghệ và các sản phẩm Haitian đã cung cấp cho thị trường có tính năng vượt trội, dễ sử dụng, độ bền cao, giúp mang lại năng suất sản xuất cao với chi phí đầu tư được tối ưu.

Tại sự kiện HAITIAN SHOW lần thứ II đã có rất nhiều đoàn khách hàng từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đến tham dự, đồng thời HAITIAN SHOW lần 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ.

Một số đặc điểm của HAITIAN được khách hàng trong sự kiện này đánh giá là luôn mang lại các giá trị vượt trội về chất lượng, chi phí đầu tư thấp, thanh toán linh hoạt, và chuỗi dịch vụ service nhanh chóng tiện lợi, càng tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng toàn quốc.

Với niềm tin đó, HAITIAN mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho nền công nghiệp Việt Nam.

 

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)