HAITIAN VIETNAM đón tiếp đoàn tham quan ĐH SPKT HCM

Ngày 3/11/2020, HAITIAN VIETNAM đón tiếp đoàn tham quan ĐH SPKT HCM với đại diện đoàn là: Thầy Phạm Huy Tuân – Tiến Sĩ -Phó Trưởng Phòng Đảm Bảo Chất Lượng và Giảng viên khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy.

ĐH SPKT HCM - Tập thể GV & SV

Thầy Trần Minh Thế Uyên- Thạc Sĩ – Giảng Viên Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy cùng 23 em sinh viên của trường đã ghé thăm và tham quan nhà xưởng HAITIAN tại Việt Nam với các dòng máy đa dạng như máy ép nhựa, máy gia công CNC (phay ,tiện), máy đúc nhôm (die casting)…

Thầy và trò ĐH SPKT HCM cùng giao lưu

HAITIAN đón tiếp ĐH SPKT HCM tại buổi giao lưu , các em sinh viên được hiểu thêm về cơ cấu ngành, nghề,với các kiến thức rộng và chuyên sâu hơn. Đồng thời tạo sự mở đầu gắn kết lâu dài trong tương lai.

Cùng đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng cho ngành, nghề, .. tạo sự thúc đẩy phát triển chung trong tương lai.

Hàng năm về nhu cầu nhân sự về ngành máy ép nhựa, cơ khí chế tạo, công nghệ tự động hóa…. Là rất lớn. Với tầm vóc phát triển của HAITIAN tại Việt Nam, cùng với mong muốn đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của ngành.

ĐH SPKT HCM - Trò chuyện với ban lãnh đạo Haitian

HAITIAN sẽ duy trì và phát triển các buổi giao lưu , tham quan, học hỏi dành cho các em vẫn còn là sinh viên của nhà trường với các kỹ sư đã có nhiều kinh nghiệm làm việc nhiều năm.

Tạo điều kiện cho các em sinh viên có thể có nhiều trải nghiệm hơn, trang bị thêm kiến thức sau khi tốt nghiệp và bước tương lai.

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)