HAITIAN PRECISION tham gia triển lãm VIMAF &VSIF

Sáng ngày 11/12/2019 HAITIAN PRECISION – HISION tham gia khai mạc và triển lãm tại VIMAF & VSIF năm 2019 tại SECC, quận 7.

Triển lãm VIMAF & VSIF là Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Khu vực trưng bày Haitian trong triển lãm VIMAF & VSIF

Sự kiện lần này được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương TPHCM diễn ra từ ngày 11-14/12/2019 với quy mô lên đến 500 gian hàng, triển lãm được đánh giá là nơi tốt nhất để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có dịp trao đổi công nghệ – kỹ thuật và kết nối giao thương, tăng cường hợp tác.

Haitian giới thiệu & tư vấn - Triển lãm VIMAF &VSIF

Đây là lần đầu tiên HAITIAN PRECISION tham gia Triển lãm VIMAF & VSIF, với các sản phẩm trưng bày bao gồm:

+ Trung tâm gia công phay đứng CNC – CFV1100

+ Trung tâm gia công phay giường CNC – GU6e

+ Trung tâm gia công tiện CNC – TC25X500

Tại gian trưng bày của HAITIAN PRECISION đã có rất nhiều lượt khách hàng tham quan, thưởng lãm và nhận được nhiều sự khích lệ từ các khách hàng, các đối tác,..

Haitian tại Triển lãm VIMAF &VSIF

Tại trong khuôn khổ triển lãm, Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Chế Tạo Khuôn Mẫu DBH đã ký kết hợp đồng thương mại với HISION ngay tại gian hàng. Qua đây, HAITIAN PRECISION xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý công ty.

Haitian - Công ty DBH - Triển lãm VIMAF &VSIF

Triển lãm lần này HAITIAN PRECISION cũng đã học tập được nhiều kinh nghiệm và nỗ lực mang đến triển lãm những sản phẩm độ chính xác gia công cao, phù hợp ứng dụng đa ngành nghề tại Việt Nam.

Haitian tư vấn và thảo luận

HISION mong muốn kết nối, chia sẻ, giao lưu học hỏi từ các doanh nghiệp cơ khí chế tạo, công nghiệp khuôn mẫu,… đến từ Việt Nam & các tập đoàn đa quốc gia.

 

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)