HAITIAN PRECISION – HISION ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ HỘI NGHỊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TOÀN QUỐC VỀ CƠ KHÍ LẦN THỨ VI – NĂM 2021

Trong những năm qua, chuyển dịch chuỗi cung ứng mạnh mẽ về Việt Nam và mang lại những cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp trong nước.

Ngành cơ khí Việt Nam những năm qua đã gặt hái được một số thành công nhất định. Trong tương lai xa hơn, ngành cơ khí đòi hỏi sự phát triển về nguyên liệu, khuôn mẫu, gia công chính xác, chế tạo máy móc thiết bị với trình độ kỹ thuật với nền tảng cao hơn.

Để đón được những làn sóng cơ hội này, các doanh nghiệp phải liên kết mạnh mẽ với nhau và chuẩn hóa  trong từng khâu từ nguyên vật liệu, máy móc kỹ thuật sản xuất. Đặc biệt hơn nữa là lĩnh vực cơ khí phải luôn không ngừng cập nhật, đổi mới và nâng cao trình độ kỹ thuật, công nghệ thông qua những nghiên cứu khoa học cụ thể và thiết thực.

Tiếp nối sự thành công hội nghị cơ khí lần V, Tổng Hội Cơ Khí Việt Nam, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TOÀN QUỐC VỀ CƠ KHÍ LẦN THỨ VI – NĂM 2021. Hội nghị diễn ra vào ngày 04 & 05 tháng 11 năm 2021, tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

Hội nghị khoa học & công nghệ toàn quốc về cơ khí lần thứ VI - Năm 2021
Hội nghị khoa học & công nghệ toàn quốc về cơ khí lần thứ VI – Năm 2021

Đây là cơ hội lớn cho các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước và các doanh nghiệp gặp mặt, trao đổi các kết quả và kinh nghiệm nhằm tiến tới hợp tác, chia sẻ kiến thức và trao đổi nghề nghiệp trong lĩnh vực cơ khí, động lực, kỹ thuật giao thông.

Đến nay, ban tổ chức đã nhận được 3 tham luận gần 207 bài báo khoa học với hơn 100 bài đăng trên Tạp chí Cơ Khí Việt Nam và hơn 60 bài dự đăng trên các tạp chí quốc tế do gần 450 nhà nghiên cứu, nhà khoa học trên khắp cả nước gửi đến tham dự.

TỔNG QUAN VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TOÀN QUỐC VỀ CƠ KHÍ LẦN THỨ VI – NĂM 2021

Các mục tiêu chính của hội nghị cơ khí lần này:

 • Công bố các kết quả nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Cơ khí, Động lực, Kỹ thuật Giao thông và liên quan.
 • Giao lưu, trao đổi học thuật; đề xuất các hướng nghiên cứu khoa học và công nghệ trong những năm tiếp theo nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả nghiên cứu khoa học.
 • Gắn chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ Viện/ Trường đại học và Doanh nghiệp trong cả nước.
 • Thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Cơ khí, Động lực và Kỹ thuật Giao thông và liên quan, góp phần vào phát triển chung của đất nước

Các diễn giả tham dự buổi hội nghị cơ khí 2021:

 • GS.TS Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
 • PGS.TS NGuyễn Anh Thi – Trưởng ban Ban Quản lý khu Công nghệ cao TPHCM
 • Ông Phạm Anh Tài – Tổng giám đốc Công ty cổ phần ô tô Trường Hải
Thông tin diễn giả hội nghị
Thông tin diễn giả hội nghị

Các chủ đề chính của hội nghị KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TOÀN QUỐC VỀ CƠ KHÍ LẦN THỨ VI – NĂM 2021 gồm có:                                                                               

 • Kỹ thuật Cơ khí;
 • Tự động hóa, cơ điện tử, robot;
 • Kỹ thuật Ô-tô;
 • Thủy/ khí động lực học;
 • Máy thủy khí;
 • Cơ khí nông lâm, xây dựng;
 • Cơ học máy;
 • Vật liệu cơ khí, composite;
 • Công nghệ nhiệt lạnh, máy năng lượng;
 • Kỹ thuật dệt và Công nghệ dệt, may;
 • Kỹ thuật công nghiệp;
 • Công nghiệp 4.0 trong Cơ khí;
 • Các lĩnh vực khác liên quan Cơ khí, Động lực và Kỹ thuật Giao thông.

HAITIAN PRECISION – HISION HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ CỦA HỘI NGHỊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TOÀN QUỐC VỀ CƠ KHÍ LẦN THỨ VI – NĂM 2021

Haitian Precision Việt Nam tham gia thị trường công nghiệp hỗ trợ các máy móc công nghệ ngành cơ khí tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Trong khoảng thời gian này Haitian Precision Việt Nam đã nhận được tin tưởng và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp công nghiệp, cơ khí, sản xuất,…

Nhận thấy được tình trạng chung của hầu hết các doanh nghiệp ngành cơ khí trong nước đều thiếu vốn, các máy móc công nghệ, thiết bị chế tạo còn lạc hậu, máy móc đã qua sử dụng tại các nước khác nhập về Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về sản phẩm công nghệ cao.

Haitian Precision Việt Nam cũng đã tích cực hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các dòng máy CNC hiện đại như máy phay CNC, máy tiện CNC thông qua các phương thức thanh toán linh hoạt.

Haitian Precision Việt Nam với chính sách ưu đãi lớn giúp giãn thời gian thanh toán từ 12 – 18 – 24 tháng nhằm thúc đẩy nâng cấp máy móc thiết bị tại các nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp kỹ thuật cao.

Ngoài hỗ trợ phương thức tài chính cho doanh nghiệp, Haitian Precision – HISION còn hỗ trợ các chính sách miễn phí vận chuyển đến tận xưởng hay hỗ trợ chuyển giao công nghệ. Đồng thời các chuyên viên kỹ thuật có mặt ở hầu hết các tỉnh thành sẵn sàng tư vấn hỗ 24/24 hoặc đến tận xưởng, nhà máy hướng dẫn sửa chữa vận hành.

Nhà máy Haitian Precision tọa lạc tại VSIP II Bình Dương
Nhà máy Haitian Precision tọa lạc tại VSIP II Bình Dương

Các doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam như: Công ty Nhựa Đại Đồng Tiến, Công ty TNHH TM-ĐT A&T Machining, Công ty TNHH Cơ Khí Việt San,… đã tiếp cận và sử dụng các máy CNC với công nghệ hiện đại hỗ trợ các doanh nghiệp gia công sản xuất được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc hỗ trợ từ đội ngũ Haitian Precision Việt Nam. 

Haitian Precision mong muốn gắn kết mối quan hệ giữa Viện/ Trường đại học và các doanh nghiệp trong cả nước với tinh thần đồng hành và phát triển vì một nền công nghiệp cơ khí Việt Nam phát triển.

Bên cạnh đó với sự thấu hiểu ngành Cơ Khí từ thực tiễn trong 10 năm qua. Haitian Precision hy vọng sẽ góp phần chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất công nghiệp. 

Haitian Precision với sứ mệnh tầm nhìn góp phần vào sự phát triển của ngành cơ khí Việt Nam với các sản phẩm máy gia công CNC chất lượng cao, đa dạng các dòng máy. 

Với sự góp mặt của Haitian Precision Việt Nam cùng các doanh nghiệp cơ khí và cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia để kết nối và hợp tác với nhau.

Haitian Precision kính chúc HỘI NGHỊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TOÀN QUỐC VỀ CƠ KHÍ LẦN THỨ VI – NĂM 2021 thành công rực rỡ! 

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)