HAITIAN PRECISION THAM GIA “MADE BY VIETNAM” ẤN TƯỢNG TẠI CAFETALK KỲ I – 2020

Sáng ngày 27/06/2020 tại khách sạn Rex đã diễn ra chương trình HAMEE CafeTalk Kỳ I – 2020, với chủ đề “MADE BY VIETNAM”. Sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đây là buổi gặp gỡ nhau lần đầu tiên giữa các Hội viên HAMEE trong năm 2020.

HAITIAN PRECISION (HISION) cùng với 20 doanh nghiệp tham gia đồng tài trợ, và đặc biệt với gần 100 khách mời, hội viên HAMEE tham dự đã tạo nên sự sôi động cho chương trình.

HISION - Made by Viet Nam - Hội trường

Tại buổi tọa đàm, các diễn giả khách mời chính gồm có:

Bà Lê Nguyễn Duy Oanh – Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ – Sở Công thương TP.HCM; Chuyên gia kinh tế – Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền.

Cùng với sự tham gia điều phối chương trình của Ông Kiều Huỳnh Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HAMEE/ Tổng Giám đốc Công ty máy & sản phẩm Thép Việt.

HISION - Made by Viet Nam

Buổi tọa đàm đã đem lại sự thành công với nhiều câu hỏi được đặt ra, nhiều thành viên tham gia vào Ban dự án Made By Vietnam.

HAITIAN PRECISION với vai trò là nhà cung cấp máy CNC hàng đầu tại Việt Nam, luôn đồng hành và ủng hộ các doanh nghiệp Việt có thể tự sản xuất ra các máy móc thiết bị đạt chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, và thúc đẩy nền cơ khí nói riêng và công nghiệp nói chung tại Việt Nam vươn cao vươn xa.

Với các sản phẩm máy phay, máy tiện CNC được mệnh danh là “ mẹ đẻ của ngành công nghiệp chế tạo”. HAITIAN PRECISION tin tưởng và tự hào có thể mang đến những sản phẩm với giá trị tốt nhất đến các khách hàng, các doanh nghiệp tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của ngành.

HISION - Made by Viet Nam - Trưng bày

Hision-tran-minh-nguyet-Vietsteel-kieu-huynh-son

Chương trình HAMEE CafeTalk Kỳ I – 2020 với chủ đề “MADE BY VIETNAM” đã kết thúc thành công tốt đẹp vào giữa trưa. Đây là thời điểm đánh dấu bước ngoặt quan trọng của dự án “MADE BY VIETNAM”

 

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)