Haitian Precision Machinery Việt Nam khai trương showroom Bắc Ninh

Vào lúc 8 giờ ngày 26 tháng 4 năm 2022, tại số 99 đường Bình Than, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, Công ty Haitian Precision Machinery (Việt Nam) đã tổ chức thành công lễ khai trương showroom máy phay CNC, tiện CNC.

 

Ngành công nghiệp chế tạo cơ khí đang đóng vai trò nền tảng, hiện diện trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế, góp phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của nước nhà. Điều đó đã thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài tới Việt Nam đầu tư sản xuất công nghệ, tiêu biểu là tập đoàn Haitian. Được thành lập vào năm 1966, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo cơ khí, tập đoàn Haitian đã khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng các sản phẩm chất lượng cao.

Chính thức mở bán vào thị trường VN năm 2017, các sản phẩm máy CNC của Haitian Precision với thương hiệu HISION nhanh chóng chiếm được trái tim của rất nhiều khách hàng. Theo đà phát triển, năm 2019, Haitian chính thức đầu tư thành lập công ty Haitian Precision Machinery (Việt Nam) tại Bình Dương, Việt Nam và Văn Phòng Trạm Service tại Long Biên, Hà Nội đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn Haitian.

Sau hơn 05 năm phát triển tại Việt Nam đến nay, tháng 04 năm 2022 Haitian Precision Machinery (Việt Nam) chính thức khai trương showroom Bắc Ninh tọa lạc tại địa chỉ số 99 đường Bình Than, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, nhằm tăng cường phục vụ nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng trưởng của khách hàng tại Bắc Ninh và toàn thị trường Miền Bắc.

Tổng giám đốc Haitian Precision - Ông Le Qi phát biểu tại lễ khai trương Showroom Bắc Ninh
Tổng giám đốc Haitian Precision – Ông Le Qi phát biểu tại lễ khai trương Showroom Bắc Ninh

Haitian Precision Machinery (Việt Nam) cung cấp các dòng máy phay CNC, máy tiện CNC  thương hiệu HISION phù hợp cho trị trường trung và cao cấp như máy phay giường CNC, máy phay đứng CNC, máy phay ngang CNC, máy tiện CNC, máy phay khoan và TARO CNC (Robodrill). Máy CNC thương hiệu HISION được sử dụng rộng rãi trong ngành ô tô, đường sắt, sản xuất khuôn mẫu, động cơ diesel và các ngành công nghiệp khác.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng tại Showroom
Tư vấn hỗ trợ khách hàng tại Showroom

Haitian Precision Việt Nam mong muốn đồng hành và hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp phát triển với nhiều cơ chế khác nhau như chính sách hỗ trợ trả góp với các kỳ hạn 12 – 18 tháng và chỉ cần thanh toán trước 10% trị giá hợp đồng là khách hàng có thể tiếp nhận máy và đưa vào sản xuất. Ngoài ra, các dòng máy phay CNC, máy tiện CNC thương hiệu HISION ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi thời gian giao hàng nhanh chóng từ 03 đến 12  ngày với lượng stock sẵn lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó chi phí service với chi phí thấp và nhiệt tình, nhanh chóng cũng là một trong những điểm khách hàng đánh giá rất cao về Haitian Precision (Hision).

Sau hơn 05 năm chính thức hoạt động (từ 2017), Haitian Precision đã có hơn 300 khách hàng tại Việt Nam đến từ trong và ngoài nước (FDI).

Đông đảo khách hàng đến tham dự và gửi hoa chúc mừng Haitian Precision
Đông đảo khách hàng đến tham dự và gửi hoa chúc mừng Haitian Precision

Rất nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá rất cao hiệu quả gia công, hiệu suất vận hành máy cũng như chất lượng dịch vụ tin cậy của máy CNC HISION.

Công ty Haitian và Công ty Rodax ký kết hợp đồng mua bán máy tại lễ khai trương
Công ty Haitian và Công ty Rodax ký kết hợp đồng mua bán máy tại lễ khai trương

Haitian Precision Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn, báo giá:

CÔNG TY TNHH HAITIAN PRECISION MACHINERY VIỆT NAM
Hotline: 1800.8888.06
Website: www.hisioncnc.vn
Email: [email protected]

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/haitian-precision-machinery-viet-nam-khai-truong-showroom-bac-ninh-c341a1354433.html
Nguồn: https://danviet.vn/haitian-precision-machinery-viet-nam-khai-truong-showroom-bac-ninh-502022284135618959.htm

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)