Haitian Precision hỗ trợ mua máy CNC trả góp chính hãng 100%

Nền kinh tế công nghiệp Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là ngành sản xuất, gia công cơ khí, linh kiện chi tiết, sản xuất khuôn mẫu,…

Nhà máy CNC gia công chi tiết
Nhà máy CNC gia công chi tiết

Trong những năm gần đây các dòng máy phay CNC, máy tiện CNC đang có mặt ở hầu hết các nhà máy sản xuất cơ khí. Nhu cầu đầu tư mua sắm máy móc thiết bị công nghiệp để phục vụ cho gia công đang ngày càng tăng để đáp ứng kịp thời ngày càng tăng nhanh này.

Nhà máy CNC gia công khuôn mẫu
Nhà máy CNC gia công khuôn mẫu

Làm thế nào để các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn vốn chưa mạnh thì khả năng đầu tư các dòng máy CNC mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất đơn hàng vừa kịp tiến độ sản xuất, vừa đảm bảo độ chính xác, chất lượng sản phẩm?

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, Haitian Precision hỗ trợ mua máy CNC trả góp chính hãng 100%

 • Lãi suất 0% với các kỳ hạn 12 – 18 – 24 tháng.
 • Chỉ cần cọc 10% trị giá máy xuất máy về doanh nghiệp sử dụng
 • 90% được trả góp trực tiếp với Haitian Precision cho đến hết kỳ hạn.
Hision hỗ trợ chuyển giao công nghệ
Hision hỗ trợ lắp đặt & chuyển giao công nghệ miễn phí cho doanh nghiệp

Việc đầu tư mua máy CNC mới còn là điều băn khoăn của một số doanh nghiệp khi chưa đủ tiềm lực tài chính để chi trả trực tiếp cùng lúc ngân sách quá lớn.

Do đó, một trong những giải pháp tối ưu là mua máy CNC trả góp để doanh nghiệp tận dụng cơ hội kinh doanh, đảm bảo số lượng và chất lượng máy CNC sản xuất cho các đơn hàng.

Máy phay giường CNC HISION
Máy phay giường CNC HISION được khách hàng ưa chuộng và tin cậy

1. Vì sao nên mua máy CNC trả góp?

 • Chỉ với một khoản cọc từ 10% doanh nghiệp đã sở hữu được máy mới 100% khả năng gia công chính xác cao, hiệu suất nhanh chóng.
 • Máy CNC mới sẽ ít xảy ra hư hỏng vì vậy tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa, thời gian dừng máy lâu gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, giao hàng.
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí vận hành, thể tiết kiệm được diện tích nhà xưởng, chi phí nhân công, các chi phí tiêu hao và cố định…
 • Được sự hỗ trợ về kỹ thuật yên tâm, chặt chẽ từ hãng khi đầu tư máy mới. Tránh rủi ro máy bị ngưng sản xuất lâu phải chờ đợi do sự cố máy móc gây ra.
 • Giảm áp lực tài chính cho doanh nghiệp, tận dụng nguồn vốn còn lại để chi trả cho các khoản đầu tư khác như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mua phôi liệu dao cụ, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng,…
 • Nâng tầm vị thế của doanh nghiệp khi sở hữu hệ thống máy CNC hiện đại đáp ứng tốt về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng và giá thành cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.
Máy phay giường CNC HISION được khách hàng lựa chọn mua trả góp

2. Kinh nghiệm khi mua máy CNC trả góp

 • Nên chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng máy đảm bảo nhu cầu sản xuất, hỗ trợ tốt phần trả góp như lãi suất, kỳ hạn thanh toán. Haitian Precision là nhà sản xuất hàng đầu với chất lượng máy móc được khách hàng toàn cầu đánh giá độ tin cậy cao. Ngoài ra, Haitian Precision còn hỗ trợ trả góp cho khách hàng với 0% lãi suất, hồ sơ trả góp đơn giản, hỗ trợ thanh toán nhiều kỳ giảm áp lực cho khách hàng đầu tư máy mới.
 • Sau khi đã đặt cọc trả góp thành công, cần chú ý thanh toán đúng hẹn, lưu giữ lại các hoá đơn khi thanh toán định kỳ. 
 • Đối hình thức trả góp thông qua công ty tài chính thì cần chú ý nhiều hơn về điều khoản hợp đồng: các khoản tiền, thời điểm thanh toán hàng tháng, mức lãi suất hàng năm, mức ứng cọc gối đầu dự phòng xuyên suốt thời gian thuê tài chính trong 1-2-3-5-7 năm,… 
 • Có thể so sánh các mức lãi suất và các điều khoản thuận lợi nhất giữa nhiều công ty bán trả góp.
 • Tùy vào nguồn lực thực tế và khả năng thanh toán của doanh nghiệp mà lựa chọn các gói đầu tư phù hợp.
 • Cần đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng, tìm hiểu kĩ các chi phí phát sinh và có sự so sánh để có mức chênh lệch tối ưu, phù hợp nhất với thu nhập của doanh nghiệp. 
Máy CNC HISION hỗ trợ trả góp
Máy phay CNC HISION hỗ trợ trả góp

3. Mua máy CNC trả góp ở đâu?

Haitian Precision là nhà cung cấp máy CNC hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà xưởng, showroom, trạm services 24/7 hiện diện toàn quốc. Quý khách có thể liên hệ hotline 1800.8888.06 hoặc trực tiếp tại nhà xưởng Bình Dương, nhà xưởng Hải Phòng, showroom Bắc Ninh, Showroom Đồng Nai, Showroom Long An,..

Dịch vụ sau bán hàng tận tâm
Dịch vụ sau bán hàng tận tâm

HAITIAN PRECISION – HISION CNC là một trong những nhà cung cấp máy CNC hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các dòng máy phù hợp cho doanh nghiệp.

➡️Với các ưu điểm vượt trội như:
☑️Trả góp linh hoạt 12-18-24 tháng (chỉ 10% cọc là có máy sử dụng)
☑️Độ chính xác cao
☑️Hiệu quả gia công cao
☑️Tính ổn định cao
☑️Giao hàng nhanh chóng (với lượng máy stock lớn có sẵn tại Việt Nam)
☑️Services nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm
➡️Các dòng máy HISION đang cung cấp tại Việt Nam:
⭐MÁY PHAY GIƯỜNG CNC
⭐MÁY PHAY ĐỨNG CNC
⭐MÁY PHAY NGANG CNC
⭐MÁY TIỆN CNC
⭐MÁY KHOAN PHAY & TARO CNC (ROBODRILL)
Máy CNC gia công cho các lĩnh vực gia công chi tiết, cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn dập, các khuôn trong ngành ô tô, điện tử, y tế, gia dụng….
Ưu điểm máy CNC HISION
Các ưu điểm máy CNC HISION được khách hàng tin dùng

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong ngành CNC cũng sẽ giúp quý doanh nghiệp chọn mua loại máy phù hợp. Hơn thế nữa là các thông tin về khuyến mãi, các dịch vụ sau bán hàng, các kỳ hạn trả góp và thủ tục thanh toán,…

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, phát triển!

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)