[Báo 24h.com.vn] HISION – SẢN XUẤT SÁNG TẠO, KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Khi thị trường gia công ngày càng có nhiều yêu cầu cao thì việc không ngừng đổi mới rất quan trọng. Hiểu được điều này, thương hiệu CNC HISION đã không ngừng cải tiến và sáng tạo để cho ra các dòng sản phẩm ưa chuộng, và đang là thương hiệu máy gia công CNC được nhiều người lựa chọn.

Phát triển với sứ mệnh chung của nền công nghiệp CNC

Máy CNC hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như chế tạo ô tô, chế tạo cơ khí, chế tạo khuôn mẫu, công nghiệp năng lượng,… Không chỉ đảm bảo năng suất, độ chính xác cao mà công nghệ gia công bằng máy CNC còn đem đến tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm. Và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của gia công, sản xuất và chế tạo hiện đại.

Công nghệ gia công chi tiết chính xác trên máy CNC HISION.
Công nghệ tiện, phay trên máy CNC HISION đem đến nhiều ưu điểm vượt trội

Máy CNC được xem như một bước ngoặt mới của thời đại công nghệ. Các chi tiết phức tạp cao có thể gia công một cách hoàn hảo, chính xác cao vượt trội so với phương thức gia công thủ công thông thường.

Thấu hiểu những khó khăn trong sản xuất, gia công của khách hàng, HISION luôn nỗ lực để đem đến các dòng máy CNC chất lượng cao và vận hành ổn định.

HISION hiện phân phối 5 dòng máy chính với nhiều chủng loại khác nhau: gồm dòng máy phay đứng CNC, máy phay ngang CNC, máy phay khoan CNC, máy phay giường CNC và máy tiện CNC với công nghệ tiên tiến nhằm mang đến hiệu quả gia công tối đa cho khách hàng. Máy CNC được xem như một bước ngoặt mới của thời đại công nghệ. Các chi tiết phức tạp cao có thể gia công một cách hoàn hảo, chính xác cao vượt trội so với phương thức gia công thủ công thông thường.

Thấu hiểu những khó khăn trong sản xuất, gia công của khách hàng, HISION luôn nỗ lực để đem đến các dòng máy CNC chất lượng cao và vận hành ổn định.

HISION hiện phân phối 5 dòng máy chính với nhiều chủng loại khác nhau: gồm dòng máy phay đứng CNC, máy phay ngang CNC, máy phay khoan CNC, máy phay giường CNC và máy tiện CNC với công nghệ tiên tiến nhằm mang đến hiệu quả gia công tối đa cho khách hàng.

Sản xuất sáng tạo – không ngừng cải tiến

HISION có các dòng máy phay giường CNC cao cấp sử dụng trục chính Buit-In thế hệ mới và các đầu phay toàn tự động đều do HISION tự sản xuất mang đến hiệu quả gia công và độ chính xác cao.

Khách hàng đang có ưu thế rất lớn trong hiệu quả gia công khi sử dụng máy CNC HISION. Do đội ngũ kỹ sư services có trình độ kỹ thuật cao thường xuyên tổ chức bảo dưỡng và bảo trì định kỳ máy cho khách hàng và nhanh chóng sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện nhằm đảm bảo tiến độ gia công sản xuất của doanh nghiệp. HISION có các dòng máy phay giường CNC cao cấp sử dụng trục chính Buit-In thế hệ mới và các đầu phay toàn tự động đều do HISION tự sản xuất mang đến hiệu quả gia công và độ chính xác cao.

Khách hàng đang có ưu thế rất lớn trong hiệu quả gia công khi sử dụng máy CNC HISION. Do đội ngũ kỹ sư services có trình độ kỹ thuật cao thường xuyên tổ chức bảo dưỡng và bảo trì định kỳ máy cho khách hàng và nhanh chóng sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện nhằm đảm bảo tiến độ gia công sản xuất của doanh nghiệp.

Hision tại Triển Lãm VMAF & VSIF
Hision tại Triển Lãm VMAF & VSIF

Nâng cao năng suất, hiệu quả vượt trội cùng HISION CNC

HISION cũng hiểu rằng, yêu cầu của thị trường sẽ ngày càng cao hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu chuyển dịch toàn cầu và xu hướng phát triển công nghiệp Việt Nam.

Do vậy, HISION CNC vừa cho ra đời dòng sản phẩm máy CNC VMCII /P thế hệ 2 ứng dụng cho ngành sản phẩm gia công chi tiết. Với dòng thiết bị này, không chỉ bảo đảm độ chính xác cao, tăng năng suất hiệu quả gia công, mà còn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư. VMCII /P thế hệ 2 còn rất phù hợp cho các nhà máy sản xuất gia công linh kiện nói chung và gia công linh kiện chi tiết hàng loạt nói riêng.

Để có thể đến gần hơn với khách hàng, HISION CNC còn tích cực tham gia các triển lãm. Đây là chiến lực góp phần gia tăng sự kết nối hợp tác và giao thương với tất cả các khách hàng, các đối tác của HISION hiện tại và tương lai.

HISION tích cực đến gần hơn với khách hàng qua từng triển lãm
HISION tích cực đến gần hơn với khách hàng qua từng triển lãm

HISION tích cực đến gần hơn với khách hàng qua từng triển lãm

Máy CNC HISION hiện đã được phân phối toàn cầu, trong đó HISION ưu tiên hỗ trợ các thị trường đang phát triển công nghiệp như Việt Nam. Do đó, HISION thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo đội ngũ services chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Kèm theo đó Haitian Precision còn xây dựng chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt cho các khách hàng tại Việt Nam.

Các sản phẩm máy CNC HISION đã được ứng dụng mang lại hiệu quả cao trong ngành gia công khuôn mẫu, gia công cơ khí, gia công chi tiết,… và được các khách hàng đánh giá tin cậy như Nhựa Đại Đồng Tiến, Cơ khí Việt Sơn, Cơ khí Việt San, Gia công chi tiết A&T MACHINING,…

Với thị trường CNC, HISION đã và đang là thương hiệu máy CNC hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu này đã tạo nên niềm tin vững chắc trên thị trường, cùng gắn kết với khách hàng để tạo nên các giá trị bền vững.

Công ty TNHH Haitian Precision Machinery (Việt Nam)

Website: www.hisioncnc.vn

Hotline: 1800.8888.06

Nguồn: www.24h.com.vn/thi-truong-24h/hision-san-xuat-sang-tao-khong-ngung-cai-tien-c341a1211731.html

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)