Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2022

Hân hạnh kính mời quý khách hàng, đối tác, bạn bè đến tham quan Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2022

Thời gian: Từ 23 đến 26/11/2022
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm quốc tề ngành Nhựa và Cao su Việt Nam được xem là con đường tốt nhất để tiến vào thị trường Việt Nam, và cũng là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và máy móc trên toàn thế giới.

trien-lam-quoc-te-nganh-nhua-va-cao-su-2022
Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2022

Triển lãm được tổ chức thường niên, là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

Trong kỳ triễn lãm này, Haitian International và Haitian Precision trưng bày các máy móc ngành nhựa, máy CNC sản xuất, gia công khuôn mẫu.

Zalo
Haitian Precision tại triển lãm

Triển lãm được chia thành 2 lĩnh vực chính: Công nghiệp nhựa (VietnamPlas); Công nghiệp cao su (VietnamRubber). Với sự tham gia của rất nhiều các công ty trong nước và quốc tế, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm máy móc hiện đại, tân tiến góp phần tạo nên sự đặc sắc cho triển lãm.

Zalo
Khách hàng tham quan gian hàng Haitian tại triễn lãm

Vietnam Plas luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực từ phía các hiệp hội: Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA), Hội cao su nhựa TP.HCM, Hiệp hội máy móc công nghiệp Đài Loan (TAMI ), Hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan ( TTPIA ), Hiệp hội XTTM quốc tế Trung Quốc (CCPIT).

—–

Tổng đài TƯ VẤN & BÁO GIÁ: 1800.8888.06

Kinh Doanh Miền Bắc: 03351.000.55

Kinh Doanh Miền Nam: 03351.000.66

Email: [email protected]

Website: www.hisioncnc.vn

TIN LIÊN QUAN
vi
Scroll to Top

NHẬN BÁO GIÁ

(*Mọi thông tin khách hàng đều được Hision bảo mật)