Mua máy phay CNC trả góp ở đâu?

Th7 29, 2021

Nhu cầu đầu tư máy móc thiết bị công nghiệp để phục vụ cho gia công đang ngày càng tăng để đáp ứng kịp thời ngày càng tăng. Đặc biệt là các dòng máy phay CNC đang có mặt ở hầu hết các nhà máy sản xuất, gia công cơ khí. 

Hision hỗ trợ chuyển giao công nghệ

Hision hỗ trợ chuyển giao công nghệ

Việc đầu tư mua máy mới còn là điều băn khoăn của một số doanh nghiệp khi chưa đủ tiềm lực tài chính để chi trả trực tiếp cùng lúc ngân sách quá lớn. Do đó, một trong những giải pháp tối ưu là mua máy phay CNC trả góp.

Máy phay CNC Hision

Máy phay CNC Hision

Sử dụng phương thức này có ưu điểm sẽ giúp doanh nghiệp có máy mới để sử dụng tạo ra dòng tiền, đồng thời có thêm thời gian để thanh toán cho khoản đầu tư.

1. Tại sao nên mua máy phay CNC trả góp?

 • Máy phay CNC trả góp là máy mới 100%. Do đó nó có khả năng gia công chính xác cao, hiệu suất lớn.
 • Máy mới sẽ ít xảy ra hư hỏng vì vậy tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa.
 • Chỉ với một số tiền phù hợp với nguồn vốn mà doanh nghiệp đã sở hữu được loại máy mong muốn. Không cần phải mua máy cũ, tránh được các hư hỏng, sửa chữa.
 • Điện năng tiêu thụ thấp hơn, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Khi hiệu quả gia công cao hơn, số lượng máy sẽ ít và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được diện tích nhà xưởng , chi phí nhân công, các chi phí tiêu hao và cố định…
 • Nâng tầm doanh nghiệp với hệ thống máy mới hiện đại, tạo sự yên tâm về độ ổn định cho khách hàng, tạo nền tảng cho doanh nghiệp có cơ hội phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng .
 • Được sự hỗ trợ về kỹ thuật yên tâm, chặt chẽ từ hãng khi đầu tư máy mới. Tránh rủi ro máy bị ngưng sản xuất lâu phải chờ đợi do sự cố máy móc gây ra.
 • Hình thức và thủ tục mua máy đơn giản: bao gồm các giấy tờ yêu cầu của nơi bán, chuyển tiền đặt cọc và làm hợp đồng mua bán. Tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn ban đầu thấp nhưng vẫn có được máy mới để sử dụng.
 • Giảm áp lực tài chính cho người mua. Nguồn vốn còn lại có thể sử dụng để chi trả cho các khoản đầu tư khác như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mua phôi liệu dao cụ, nâng cao cơ sở hạ tầng…
 • Tạo dựng được uy tín và vị thế của doanh nghiệp khi có dây chuyền hiện đại đáp ứng tốt về chất lượng cũng như tiến độ và giá thành cạnh tranh

Máy phay giường CNC Hision

2. Kinh nghiệm khi mua máy phay CNC trả góp

 • Nên chọn các địa chỉ uy tín có các quy định rõ ràng về mua hàng trả góp như lãi suất, kỳ hạn thanh toán.
 • Sau khi đã thanh toán trả góp thành công, cần chú ý thanh toán đúng hẹn, lưu giữ lại các hoá đơn khi thanh toán định kỳ. 
 • Đối hình thức trả góp thông qua công ty tài chính thì cần chú ý nhiều hơn về điều khoản hợp đồng: các khoản tiền, thời điểm thanh toán hàng tháng, mức lãi suất hàng năm, mức ứng cọc gối đầu dự phòng xuyên suốt thời gian thuê tài chính trong 3-5-7 năm,… 
 • Có thể so sánh các mức lãi suất và các điều khoản thuận lợi nhất giữa nhiều công ty bán trả góp.
 • Tùy vào nguồn lực thực tế và khả năng thanh toán của doanh nghiệp mà lựa chọn các gói đầu tư phù hợp.
 • Cần đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng, tìm hiểu kĩ các chi phí phát sinh và có sự so sánh để có mức chênh lệch tối ưu, phù hợp nhất với thu nhập của doanh nghiệp.
 • Nên mua máy phay CNC trả góp khi đã chắc chắn rằng các khoản trả góp không ảnh hưởng quá lớn tới thanh khoản thông thường của doanh nghiệp. 
 • Doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin các loại máy cũng như đại lý phân phối trước khi ra quyết định mua.
Máy phay CNC Hision hiện đại

Máy phay CNC Hision hiện đại

3. Mua máy phay CNC trả góp ở đâu?

Khi có nhu cầu mua máy phay CNC trả góp, các doanh nghiệp nên chọn các nơi bán cung cấp các hãng máy uy tín và nổi tiếng. Ngoài ra các các đơn vị phân phối cần cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về máy cũng sẽ giúp doanh nghiệp có những lựa chọn máy phù hợp.

Vận chuyển sản phẩm tận xưởng

Vận chuyển sản phẩm tận xưởng

HISION là đơn vị cung cấp máy phay CNC với chế độ thanh toán trả góp linh hoạt, chế độ hậu mãi được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100%, chính hãng và chất lượng.

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp tối đa trong việc vận hành máy, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển giao công nghệ, vận chuyển tận xưởng và bảo hành bảo dưỡng định kỳ,…

Dịch vụ hậu mãi Hision

Dịch vụ hậu mãi Hision

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong ngành CNC cũng sẽ giúp quý doanh nghiệp chọn mua được loại máy phù hợp. Cũng như tư vấn về các gói dịch vụ, kỳ hạn và thủ tục thanh toán. 

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn khi mua máy phay CNC trả góp tại HISION quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin trong form bên dưới.

TIN TỨC MỚI NHẤT

vi